Mô hình tổ chức Viện Kiểm sát nhân dân theo khu vực đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Hà, Thị Hằng (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ bối cảnh, quan điểm và nội dung cải cách tư pháp. Hiểu rõ thực trạng hoạt động thực hiện chức năng, nhiệm vụ và tổ chức bộ máy, cán bộ của Viện kiểm sát nhân dân trong thời gian qua. Xác định cơ sở thiết lập Viện kiểm sát nhân dân khu vực trong hệ t (...) Luận văn ThS. Lý luận và lịch sử về nhà nước và pháp luật -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013