Vai trò của Chính phủ trong việc bảo đảm và thúc đẩy việc thực hiện quyền con người : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Lê, Thị Minh Trâm (Khoa Luật, 2017)
Làm sáng tỏ cơ sở lý luận về vai trò của Chính phủ trong việc bảo đảm và thúc đẩy việc thực hiện quyền con người: khái niệm, nội dung vai trò, điều kiện đảm bảo. Đánh giá thực trạng việc phát huy vai trò của Chính phủ trong bảo đảm và thúc đẩy việc thực hi (...)