Xây dựng ý thức pháp luật về bình đẳng giới ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - La, Thị Quế (Khoa Luật, 2017)
Phân tích làm rõ cơ sở lý luận ý thức pháp luật nói chung trong đó có pháp luật về bình đẳng giới ở Việt Nam, cụ thể làm rõ các khái niệm về “ý thức pháp luật”, “giới”, “bình đẳng giới” , “ý thức pháp luật bình đẳng giới”. Phân tích, đánh giá thực trạng ý (...) Luận văn ThS. Lý luận và lịch sử Nhà nước và pháp luật -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013