Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa - qua thực tiễn thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Thiều, Thị Thúy Ngân (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu các vấn đề lý luận về pháp luật xử phạt vi phạm hành chính nói chung và pháp luật xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa nói riêng. Phân tích thực trạng quy định pháp luật và thực trạng thực hiện pháp luật xử phạ (...)