Thực hiện pháp luật bình đẳng giới ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Thu Hằng (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu cơ sở chính trị pháp lý về bình đẳng giới. Hệ thống hóa và làm rõ một số vấn đề lý luận của pháp luật bình đẳng giới. Nghiên cứu thực trạng thực hiện pháp luật bình đẳng giới ở Việt Nam hiện nay, đánh giá những thành tựu, những hạn chế trong xây (...) Luận văn ThS. Lý luận và lịch sử nhà nước và pháp luật -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012