Nâng cao vị trí, vai trò của Tòa án nhân dân đáp ứng yêu cầu xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật : 60 38 01 - Trần, Phụng Vương (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa, làm rõ cơ sở lý luận về vị trí, vai trò của Toà án nhân dân trong Nhà nước pháp quyền Việt Nam. Phân tích và đánh giá thực trạng về vị trí, vai trò của Toà án nhân dân. Đề xuất những quan điểm và giải pháp pháp lý cơ bản nhằm nâng cao vị trí, (...)