Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động tư pháp ở nước ta hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Đỗ, Thị Thùy Dương (Khoa Luật, 2017)
Trình bày một số vấn đề lý luận cơ bản về sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với hoạt động tư pháp: vị trí vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam trong hệ thống chính trị - xã hội ở Việt Nam; hoạt động tư pháp. Nghiên cứu thực trạng hoạt động tư pháp ở (...) Luận văn ThS. Lý luận và lịch sử nhà nước và pháp luật -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012