Quản lý nhà nước về chứng thực thực trạng và phương hướng đổi mới : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Chu, Thị Tuyết Lan (Khoa Luật, 2017)
Làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận về Quản lý nhà nước về chứng thực. Đánh giá thực trạng Quản lý nhà nước về chứng thực. Phương hướng đổi mới và đề xuất các giải pháp cơ bản nhằm đổi mới Quản lý nhà nước về chứng thực trong tình hình hiện nay