Pháp luật về thanh tra xây dựng ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Thanh Mộng (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu, làm rõ khái niệm, bản chất, đặc trưng; nguyên tắc, vai trò của thanh tra xây dựng; khái niệm, đặc điểm và nội dung của pháp luật thanh tra xây dựng, tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thiện pháp luật thanh tra xây dựng. Đánh giá khái quát sự hình th (...)