Tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương - qua thực tiễn tại tỉnh Thừa Thiên Huế : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Hữu Phước (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề chung nhất về chính quyền địa phương, tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương. Nghiên cứu các vấn đề cụ thể kết hợp giữa lý luận và thực tiễn để làm rõ vấn đề cần nghiên cứu là chính quyền địa phương: Thực trạng của chính qu (...)