Địa vị pháp lý của Chính phủ theo Hiến pháp 1992 (sửa đổi, bổ sung năm 2001) - xu hướng phát triển và hoàn thiện : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Hoàng, Thị Quỳnh Mai (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu tổng quan về địa vị pháp lý của Chính phủ qua các mô hình Chính thể trên thế giới để tác giả có được một cái nhìn tổng quát, thấy được sự giống, khác nhau trên các phương diện để tìm ra được lời lý giải cho các vấn đề liên quan. Nghiên cứu về đị (...)