Tòa hành chính - thiết chế cơ bản bảo vệ quyền công dân : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Thị Như (Khoa Luật, 2017)
Phân tích những cơ sở lý luận về Tòa hành chính là thiết chế cơ bản bảo vệ quyền công dân. Đánh giá có tính hệ thống về quá trình phát triển của Tòa hành chính, đánh giá thực trạng hoạt động bảo vệ quyền công dân của Tòa hành chính ở Việt Nam hiện nay. Đưa (...)