Nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về giáo dục đại học : Luận án TS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Thị Thu Hà (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về hiệu lực quản lý nhà nước về giáo dục đại học. Đánh giá thực trạng về hiệu lực quản lý nhà nước về giáo dục đại học. Trên cơ sở phân tích những vấn đề về lý luận, thực trạng quản lý nhà nước về giáo dục đại học và tham khảo có (...)