Các yêu cầu đối với quyết định hành chính các ủy ban nhân dân tỉnh - Một số vấn đề lí luận và thực tiễn : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Hà, Thu Hiền (Khoa Luật, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về quyết định hành chính và các yêu cầu đối với quyết định hành chính của Ủy ban nhân dân tỉnh: ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước chủ yếu thông qua việc ban hành quyết định hành chính, các yêu cầu đối với quy (...)