Một số khía cạnh của quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Đoàn, Thị Lan Anh (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ cơ sở lý luận về Doanh nghiệp Nhà nước, Quản lý Nhà nước đối với Doanh nghiệp Nhà nước. Đánh giá thực trạng hoạt động của Doanh nghiệp Nhà nước nói chung và thực trạng của việc quản lý Nhà nước tại Doanh nghiệp Nhà nước nói riêng. Đưa ra phương hướn (...)