Quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ trên địa bàn Tỉnh Thanh Hóa: Luận văn ThS. Luật : 60 38 01 - Lê, Xuân Minh (Khoa Luật, 2017)
Phân tích khái niệm, đặc điểm và nội dung của quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ. Trình bày thực trạng quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa: khái quát đặc điểm tự nhiên, kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa; quá trình phá (...)