Trợ giúp pháp lý cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Tỉnh Thanh Hóa : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Trịnh, Thị Thùy Anh (Khoa Luật, 2017)
Tổng quan cơ sở lý luận, xác định khái niệm, nội dung pháp luật về trợ giúp pháp lý. Đưa ra khái niệm về đối tượng được trợ giúp là đồng bào dân tộc thiểu số. Tìm hiểu vai trò của việc trợ giúp pháp lý cho đồng bào dân tộc thiểu số. Khái quát tình hình kin (...)