Hoạt động trợ giúp pháp lý các chương trình giảm nghèo : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Lê, Thị Thúy (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ cơ sở lý luận, chính trị pháp lý và cơ sở thực tiễn thực hiện hoạt động trợ giúp pháp lý trong các chương trình giảm nghèo. Phân tích, đánh giá thực trạng triển khai các hoạt động trợ giúp pháp lý trong các chương trình giảm nghèo để thấy được những (...)