Xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải quan : Luận văn ThS. Luật : 60 38 01 - An, Đắc Hùng (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa và làm rõ một số vấn đề lý luận của pháp luật xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải quan. Nghiên cứu thực trạng của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải quan và thực trạng vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải qua (...)