Đánh giá tác động dự thảo văn bản quy phạm pháp luật : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Cao, Phan Long (Khoa Luật, 2017)
Trình bày những vấn đề lí luận về đánh giá tác động dự thảo văn bản quy phạm pháp luật: các văn bản quy phạm pháp luật; vai trò, đặc điểm và mục đích của RIA; mối quan hệ giữa RIA và phân tích chính sách; kinh nghiệm của một số nước thuộc khối OECD về thực (...)