Nguyên tắc thẩm phán, Hội thẩm nhân dân độc lập và chỉ tuân theo pháp luật : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Hoàng, Hồng Phương (Khoa Luật, 2017)
Trình bày những vấn đề chung về nguyên tắc thẩm phán, hội thẩm nhân dân độc lập và chỉ tuân theo pháp luật" ở Việt Nam. Phân tích thực tiễn áp dụng nguyên tắc "thẩm phán, hội thẩm nhân dân độc lập và chỉ tuân theo pháp luật" của ngành tư pháp nói chung và (...)"