Viện Kiểm sát nhân dân trong điều kiện cải cách tư pháp hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Phạm, Thị Đào (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ về mặt lý luận về vị trí, chức năng, nhiệm vụ, nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân. Phân tích, đánh giá quá trình hình thành, phát triển của cơ quan công tố trên thế giới cũng như ở Việt Nam, từ đó rút ra những kinh nghiệm nhằ (...)