Pháp nhân trong hệ thống các chủ thể của quan hệ pháp luật : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Văn Lâm (Khoa Luật, 2017)
Tìm hiểu, phân tích các khái niệm cơ bản liên quan đến quan hệ pháp luật, chủ thể quan hệ pháp luật và các loại hình chủ thể quan hệ pháp luật. Nêu và phân tích mô hình học thuyết về pháp nhân đã hình thành và phát triển trên thế giới. Nghiên cứu cơ sở lý (...)