Giải quyết khiếu nại về đất đai tại các khu công nghiệp của các cơ quan hành chính nhà nước ở tỉnh Bắc Giang hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Thị Thu Hằng (Khoa Luật, 2017)
Cơ sở lý luận của giải quyết khiếu nại về đất đai tại các khu công nghiệp của các cơ quan hành chính nhà nước. Nghiên cứu thực trạng pháp luật và thực tiễn giải quyết khiếu nại về đất đai tại các khu công nghiệp của các (...)