Pháp luật về bảo vệ môi trường ở Việt Nam - thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Đinh, Phượng Quỳnh (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa và làm rõ một số vấn đề lý luận của pháp luật bảo vệ môi trường Việt Nam. Nghiên cứu thực trạng của pháp luật bảo vệ môi trường của Việt Nam: những thành tựu của pháp luật bảo vệ môi trường; những vấn đề đặt ra hiện nay trong việc điều chỉnh c (...)