Cải cách hành chính trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Đặng, Trần Hiếu (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Tìm hiểu về cải cách hành chính và vai trò của cải cách hành chính trong đầu tư nước ngoài. Chương 2: Phân tích thực trạng của cải cách hành chính trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài ở nước ta. Chương 3: Đưa ra phương hướng và giải pháp tiếp tục đổi (...)