Sự vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào thực tiễn xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Trương, Chúc Quỳnh (Khoa Luật, 2017)
Tập trung nghiên cứu về sự hình thành và phát triển tư tưởng cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua những chặng đường lịch sử; về những nhân tố ảnh hưởng đến tư tưởng của Người. Làm rõ một số nội dung cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh và chủ yếu nghiên cứu (...)