Giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên ở thành phố Hà Nội hiện nay thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Trần, Phúc Lộc (Khoa Luật, 2017)
Phân tích một số vấn đề lý luận chung về giáo dục pháp luật, luận văn phân tích rõ đặc điểm, mục đích, vai trò và nguyên tắc giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên. Nghiên cứu, đánh giá thực trạng, phân tích nguyên nhân thực trạng của công tác giáo dục ph (...)