Giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức cơ quan hành chính ở thành phố Hà Nội hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Phạm, Kim Dung (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa lý luận chung về giáo dục pháp luật. Đánh giá thực trạng của công tác giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức ở thành phố Hà Nội. Từ thực trạng đó, đề xuất các phương hướng, giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả công tác giáo dục pháp luật cho đ (...)