Nhu cầu lập pháp của hành pháp : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Phạm, Ngọc Hải (2017)
Khẳng định việc xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật xuất phát từ nhu cầu điều hành, quản lý xã hội của Chính phủ. Xác định rõ vai trò của Chính phủ trong hoạt động xây dựng pháp luật ở nước ta hiện nay. Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động (...) Luận văn ThS. Lý luận và lịch sử nhà nước và pháp luật -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009