Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý và bảo vệ rừng : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Thị Ngọc Bích (Khoa Luật, 2017)
Trình bày những vấn đề lý luận và pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực quản lý và bảo vệ rừng. Nghiên cứu thực trạng quy định pháp luật về bảo vệ và phát triển rừng và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý và bảo vệ rừng. Đề ra các gi (...)