Đổi mới công tác tiếo công dân trong lĩnh vực khiếu nại, tố cáo: Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Trần, Thị Thúy Mai (Khoa Luật, 2017)
Trình bày một số khía cạnh lý luận cơ bản về công tác tiếp công dân trong lĩnh vực khiếu nại, tố cáo. Phân tích thực trạng hoạt động tiếp công dân ở nước ta nói chung và tại Trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước thông qua các báo cáo tổng kế (...)