Xây dựng cơ quan tài phán hành chính ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Trần, Văn Dương (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ khái niệm tài phán hành chính, đặc điểm của tài phán hành chính. Xây dựng cơ sở lý luận của việc xây dựng cơ quan tài phán hành chính ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Đánh giá tình hình, kết quả việc giải quyết các khiếu kiện hiện nay và nhận xé (...) Luận văn ThS. Lý luận lịch sử nhà nước và pháp luật -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010