Mối quan hệ giữa xã hội dân sự và nhà nước pháp quyền ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Vũ, Thị Thu Hường (Khoa Luật, 2017)
Trình bày sự hình thành và phát triển các tư tưởng xã hội dân sự và xây dựng xã hội dân sự ở Việt Nam. Phân tích xã hội dân sự và nhà nước pháp quyền Việt Nam. Phương hướng phát triển xã hội dân sự trong quá trình xây dựng nhà nước pháp quyền ở nước ta hiệ (...)