Pháp luật về bồi thường nhà nước trong hoạt động thực thi công vụ : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Vũ, Thị Lan Anh (Khoa Luật, 2017)
Phân tích và đánh giá những quan điểm chỉ đạo của Đảng và pháp luật của Nhà nước ta về trách nhiệm bồi thường thiệt hại đối với hoạt động thực thi công vụ của cán bộ, công chức. Từ đó khẳng định trách nhiệm của Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam t (...)