Hoàn thiện pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng, liên hệ qua thực tiễn ở thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Quân, Ngọc Anh (Khoa Luật, 2017)
Tổng quan về pháp luật xây dựng và pháp luật xử phạt hành chính trong lĩnh vực xây dựng ở nước ta. Tìm hiểu vi phạm hành chính, thẩm quyền, thủ tục xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng theo pháp luật Việt Nam. Trình bày thực trạng tình hình v (...)