Hoạt động phổ biến pháp luật trên địa bàn thành phố Hà Nội - những vấn đề lý luận và thực tiễn : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Trần, Huy Hải (Khoa Luật, 2017)
Phân tích làm rõ cơ sở lý luận của hoạt động phổ biến pháp luật. Giới thiệu vài nét khái quát về thành phố Hà Nội, hoạt động phổ biến pháp luật trên địa bàn thành phố cũng như sự cần thiết của hoạt động phổ biến pháp luật trên địa bàn thành phố Hà Nội tron (...)