Đổi mới tổ chức chính quyền đô thị qua thực tiễn thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Thị Phương Liên (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu về mô hình tổ chức của chính quyền đô thị qua thực tiễn thành phố Hà Nội theo quy định hiện hành của pháp luật và nghiên cứu cả ba cấp chính quyền thành phố, quận - huyện – thị xã, phường – xã - thị trấn. Xác định hệ thống chức năng và nhiệm vụ (...)