Hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực công chứng ( qua thực tế tại thành phố Hải Phòng) : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Ninh, Văn Chinh (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Công chứng và pháp luật về công chứng. Chương 2: Thực trạng pháp luật về công chứng nước ta và thực hiện pháp luật công chứng tại thành phố Hải Phòng. Chương 3: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả của hoạt động côn (...)