Xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật của cấp bộ trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Phạm, Thị Anh Đào (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa các quan điểm về nhà nước pháp quyền (NNPQ), yêu cầu của NNPQ trong hoạt động xây dựng, ban hành văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL). Nghiên cứu các vấn đề lý luận về VBQPPL của cấp Bộ; nêu lên vai trò, ý nghĩa trong việc xây dựng và ban hành (...)