Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ thể chịu trách nhiệm hình sự theo Luật Hình sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 04 - Nguyễn, Phú Biền (Khoa Luật, 2017)
Luận văn tập trung nghiên cứu một số khía cạnh cơ bản nhất về mặt lý luận và thực trạng quy định về chủ thể chịu TNHS theo quy định của BLHS năm 1999 sửa đổi, bổ sung năm 2009. Ngoài ra, đề tài còn nghiên cứu thực tiễn áp dụng quy định của BLHS hiện hành về chủ thể chịu TNHS thông qua nghiên cứu các bản án hình sự đã xét xử. Luận văn ThS. Luật hình sự và Tố tụng hình sự -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015