Hội đồng nhân dân trong nhà nước pháp quyền : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Thị Hoàn (Khoa Luật, 2017)
Tìm hiểu, phân tích, những đòi hỏi của HĐND trong NNPQ. Đánh giá thực trạng của HĐND trong giai đoạn hiện nay. Một số kiến nghị đổi mới HĐND trong điều kiện nước ta đang xây dựng NNPQ XHCN Việt Nam. Từ những nhiệm vụ cụ thể trên, có thể khẳng định việc xây (...)