Tham nhũng trong việc thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Hữu Quân (Khoa Luật, 2017)
Những vấn đề lý luận về tham nhũng trong việc thực hiện các nhiệm vụ KH&CN. Nhận diện tham nhũng trong việc thực hiện các nhiệm vụ KH&CN. Nguyên nhân, hậu quả và giải pháp phòng, chống tham nhũng trong việc thực hiện các nhiệm vụ KH&CN