Tổ chức và hoạt động của thanh tra lao động, thương binh và xã hội thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Thị Hồng Diệp (Khoa Luật, 2017)
Làm sáng tỏ về mặt lý luận và thực tiễn về khái niệm thanh tra và thanh tra chuyên ngành; tổ chức hoạt động của thanh tra lao động thương binh và xã hội; phân tích một số mô hình thanh tra của các nước trên thế giới, đặc biệt là mô hình tổ chức thanh tra l (...)