Tham nhũng và vấn đề phòng, chống tham nhũng trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền ở nước ta hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Bùi, Quang Huy (Khoa Luật, 2017)
Tổng quan một số vấn đề lý luận về tham nhũng. Giới thiệu khái niệm, nhận diện hành vi tham nhũng từ góc độ văn hóa, góc độ pháp luật và những vấn đề về phòng chống tham nhũng qua các thời kỳ phong kiến như: nhà Ngô, Đinh, Tiền Lê, Lý, Trần, Hậu Lê và nhà (...)