Quyền của phụ nữ theo pháp luật Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Thị Mai Hiên (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu một số vấn đề lý luận về quyền của phụ nữ và pháp luật về quyền của phụ nữ ở Việt Nam. Phân tích thực trạng và thực tiễn thi hành pháp luật về các quyền của phụ nữ Việt Nam trong một số lĩnh vực như: chính trị, kinh tế, lao động, giáo dục, đào t (...)