Tòa án trong nhà nước pháp quyền : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Chu, Thị Ngọc (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu các khái niệm về nhà nước pháp quyền, tư pháp, toà án và các yêu cầu đối với toà án trong nhà nước pháp quyền. Tìm hiểu lịch sử hình thành, phát triển của hệ thống Toà án Việt Nam và thực trạng tổ chức cũng như hoạt động của Toà án Việt Nam từ 1 (...)