Hoạt động phổ biến giáo dục pháp luật đối với đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố Hà Nội trong tiến trình hội nhập phát triển của đất nước : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Bùi, Thị Diễm Trang (Khoa Luật, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) và hoạt động PBGDPL. Phân tích, đánh giá một cách khoa học và đầy đủ đặc điểm và thực trạng hoạt động PBGDPL đối với đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Xác định nhu cầu thực t (...)