Nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức y tế dự phòng ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Thị Thu Hà (Khoa Luật, 2017)
Giới thiệu cơ sở lý luận về chất lượng đội ngũ viên chức y tế dự phòng (YTDP). Làm rõ khái niệm, vai trò, tiêu chuẩn và tiêu chí đánh giá chất lượng cũng như các điều kiện đảm bảo chất lượng đội ngũ viên chức YTDP. Trình bày thực trạng tình hình kinh tế, x (...)