Vai trò của nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Ngô, Thị Lan (Khoa Luật, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về vai trò của nhà nước CHXHCNVN trong quá trình toàn cầu hoá (TCH), những nhân tố ảnh hưởng đến vai trò của Nhà nước CHXHCNVN trong giai đoạn hiện nay, mối quan hệ giữa TCH với vai trò của Nhà nước. Tìm hiểu thực trạng tác động của (...)